Thứ tư - 28/06/2023 10:38 111 0

Ngày 22/6/2023, Đoàn Thanh niên Trường Hòa tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho cựu TNXP trên địa bàn xã.

Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống sinh hoạt và quá trình hoạt động TNXP của chú Nguyễn Văn Hùng; đồng thời, mong rằng chú tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của lực lượng TNXP, luôn đồng hành cùng Đoàn Thanh niên xã nhà trong tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng và mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Thông qua hoạt động nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ đối với lực lượng TNXP. Cũng qua đây tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của lực lượng TNXP đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, qua đó tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ về tinh thần yêu nước, truyền thống của các thế hệ TNXP để thế hệ trẻ ngày càng trưởng thành, làm tốt vai trò xung kích trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.