Đoàn thanh niên xã Trường Tây tham gia lễ thắp nến tri ân

Thứ bảy - 27/07/2024 11:01 39 0

Đoàn thanh niên xã Trường Tây tham gia lễ thắp nến tri ân

Góp phần giáo dục về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” tốt đẹp của dân tộc và giá trị của nền độc lập tự do hôm nay, từ đó tăng thêm sức mạnh để thể hệ trẻ tiếp tục phấn đấu học tập, lao động, rèn luyện, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xứng đáng với các thế hệ cha anh đi trước. Đoàn thanh niên xã Trường Tây tổ chức đội hình tham gia chương trình" Thắp nến tri ân" tại nghĩa trang Liệt sĩ thị xã Hoà Thành.