GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT!!!

Thứ tư - 30/03/2022 10:08 1.635 0

Hình ảnh Công an xã trao lại tài sản cho người bị mất

Nhằm đẩy mạnh “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” xác định học tập và làm theo gương Bác bằng những việc làm cụ thể có ý nghĩa đối với từng Cán bộ, Đảng viên, quần chúng nhân dân. Những việc làm thiết thực có ý nghĩa cần được nêu gương lan toã để mọi người cùng nhau thực hiện. Việc học tập một cách thiết thực nhất của chị Dương Thị Tuyết Nga sinh năm 1983, ngụ ấp Trừơng An, xã Trừơng Tây, thị xã Hoà Thành là : Khoảng 9 giờ, ngày 29/3/2022 trên đường đi công việc thuộc đoạn đừơng Ngô Quyền- xã Trừơng Tây. Chị Nga nhặt được 01 cái bóp da. Chị Nga liền đem đến giao nộp cho Công an xã Trừơng Tây, nhờ cơ quan trao trả lại cho ngừơi đánh rơi. Qua kiểm tra bên trong bóp có 21 triệu đồng và 03 tờ vé số đài Tiền Giang (03 vé trúng giải 100 ngàn/ 1 vé) cùng giấy tờ tuỳ thân. Công an xã Trường Tây xác minh nhanh danh tính và nơi thừơng trú của ngừơi  làm rơi bóp tiền. Ngừơi làm rơi bóp tiền là anh Lương Hữu Bình sinh năm 1978 hiện ngụ tại ấp Trừơng An, xã Trừơng Tây. Công an xã đã mời anh Bình đến cơ quan xác minh, sau đó đã trao trả tận tay anh Bình toàn bộ tài sản mà anh đã làm rơi. Qua việc làm thiết thực của chị Nga càng tạo thêm việc học tập làm theo tư tưởng, đạo Đức, phong cách Hồ Chí Minh được lan toã, thiết thực, cụ thể hoá trong cuộc sống, một việc làm hay cần thiết để mọi người chia sẽ nhân rộng./.

Tác giả: Hoàng Thiên Tâm- CB Tuyên giáo-Đảng ủy Trường Tây