Xã Trường Tây tổ chức Lễ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2022

Thứ tư - 16/02/2022 01:00 139 0

Xã Trường Tây tổ chức Lễ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2022

Sáng ngày 14/02/2022, UBND xã Trường Tây tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ. Tham dự có Đ/c Huỳnh Công Luận, UVBTV-TU, Phó Chủ tịch HĐND thị xã, Đ/c Võ Thị Hạnh - TUV, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ  thị xã, Đ/c Trung tá Lê Xuân Ninh-Cán bộ cơ quan Quân sự thị xã phụ trách xã, các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cùng với 35 tân binh.

hinh tien quan truong tay.jpg

Thực hiện Kế hoạch tuyên năm 2022 trên địa bàn  xã Trường Tây đã tuyển chọn được 35 thanh niên ưu tú, có phẩm chất chính trị tốt, đủ điều kiện sức khỏe tham gia nghĩa vụ Quân sự và Công an. Tại buổi Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022, UBND xã đã trao tặng mỗi tân binh một phần quà trị giá 500.000 đồng, bên cạnh đó mỗi tân binh nhận được một phần quà từ Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã. Các thanh niên đều trong tư thế vui tươi, phấn khởi và sẵn sàng lên đường nhập ngũ thực hiện tốt nghĩa vụ công dân của mình.