Thứ năm - 01/07/2021 19:00 125 0

Sáng ngày 01/7/2021 Ban Thường vụ Đảng ủy làm việc định kỳ quý II/2021 đối với Khối đảng và Ban Thường vụ các Đoàn thể. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã, do ông Lý Thanh Trà, Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị.

truongtay1.jpg

Hội nghị giao ban quý II/2021 của Đảng ủy với ban, ngành, đoàn thể

Thảo luận tại Hội nghị, đại diện các ban, ngành đoàn thể đã báo cáo, làm rõ những kết quả đạt được trong 06 tháng đầu năm 2021; trao đổi về những khó khăn, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị các nội dung liên quan đến việc thực hiện các nhiệm vụ được giao trong năm 2021.

Ban Thường vụ Đảng ủy đã lắng nghe, tổng hợp đầy đủ ý kiến của các ban, ngành, đoàn thể. Nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn để có kế hoạch hoạt động, tuyên truyền, hỗ trợ phát triển phù hợp với thực tế đồng thời hướng dẫn, chỉ đạo công tác trong thời gian tới./.