Thứ hai - 15/07/2024 16:11 16 0
Ngày 13/7/2024 Đoàn Thanh Niên-UBH xã Long Thành Nam tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ VNAH Phạm Thị Bé thuộc ấp Năm Trại, xã Trường Đông.
Chương trình thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ VNAH Phạm Thị Bé

Đây là chuyến đi tạo cơ hội giúp cho đoàn viên thanh niên hiểu rõ công ơn lớn lao của các thế hệ đi trước từ đó ra sức học tập và cống hiến cho đất nước để góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đến thăm gia đình, các đồng chí đoàn viên thanh niên đã có những cuộc trò chuyện thân mật về cuộc sống, được nghe các cụ và gia đình kể lại những câu chuyện lịch sử chiến đấu ác liệt những năm gian khổ vì chiến tranh. Đã có những giọt nước rơi vì nỗi đau mất mát vẫn còn mãi trong lòng người ở lại.

Tại điểm đến thăm, đại diện là đồng chí Nguyễn Phạm Tú Cường đã tặng quà, thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh, cuộc sống của các Bà mẹ VNAH Phạm Thị Bé . Bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, người có công đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Qua đó góp phần tô đẹp thêm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc, thực hiện hiệu quả phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”.

#chamloGDCS

#tuoitreHoaThanh #ThanhnientinhnguyenHe2024_HT