HÒA THÀNH KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP CÁC CÂU LẠC BỘ MỞ RỘNG NĂM 2011

Thứ năm - 16/12/2010 00:55 696 0

HÒA THÀNH KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP CÁC CÂU LẠC BỘ MỞ RỘNG NĂM 2011

Chiều ngày 15-12-2010, tại Sân vận động huyện Hòa Thành,  Trung tâm Văn Hóa và Thể thao huyện đã khai mạc Giải bóng đá cúp các Câu lạc bộ mở rộng năm 2011. Đây là giải bóng đá truyền thống của huyện được tổ chức hằng năm và được xem là hoạt động thiết thực chào mừng  kỷ niệm 66 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam- Ngày Hội Quốc phòng toàn dân 22/12 và chào mừng Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ 8. Hoạt động này cũng nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, đồng thời là dịp để các Câu lạc bộ bóng đá trên địa bàn huyện có điều kiện gặp gỡ, cọ sát, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.
 Giải bóng đá lần này có sự tham gia của 8 đội bóng: Cụm Công nghiệp Thanh Xuân; Câu lạc bộ Hùng Sơn; Gia Phát Ninh Sơn; Câu lạc bộ Thanh Tùng; Công ty Lê Phương; Garage Văn Bình; Câu lạc bộ Thanh Trung và Câu lạc bộ Thành Tâm. Sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu đầu tiên giữa 2 đội Cụm Công nghiệp Thanh Xuân và Câu lạc bộ Hùng Sơn.

KHẮC HIẾU