HÒA THÀNH: TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP CÁC CÂU LẠC BỘ MỠ RỘNG NĂM 2012

Thứ năm - 05/01/2012 03:00 80 0

HÒA THÀNH: TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP CÁC CÂU LẠC BỘ MỠ RỘNG NĂM 2012

Chiều ngày 2/1/2011, trên sân vận động huyện Hòa Thành, Trung tâm văn hóa thể thao huyện tổ chức giải bóng đá cúp các câu lạc bộ mỡ rộng năm 2012 với sự tài trợ của Công ty TNHH gỗ Thanh Nhàn.
Tham dự giải có 5 đội thuộc các câu lạc bộ như Thanh Trung, gỗ Thanh Nhàn, CLB Lê Phương, café Ngọc Hà và CLB Ninh Sơn. Đây là các CLB bóng đá được thành lập từ sự hổ trợ các doanh nghiệp tư nhân và niềm đam mê bóng đá của người dân góp phần thúc đẩy phong trào TDTT của địa phương ngày càng phát triển. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm để chọn đội xuất sắc nhất. Ngay sau lễ khai mạc đội CLB Thanh Trung gặp đội café Ngọc Hà và CLB Thanh Nhàn gặp đội CLB Lê Phương. Giải tiếp tục thi đấu đến hết ngày 10/1/2011.
Nguyễn An