NGHỆ SỸ ƯU TÚ LỆ THỦY CÙNG CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN TẶNG QUÀ TẾT CHO DÂN NGHÈO XÃ TRƯỜNG ĐÔNG

Thứ tư - 11/01/2012 03:35 83 0

Chiều ngày 08/01/2012, tại nhà ông Võ Thành Được, ngụ ấp Trường Ân, xã Trường Đông, đoàn gồm nghệ sỹ ưu tú Lệ Thủy cùng các mạnh thường quân trong và ngoài huyện đã tổ chức trao tặng 170 phần quà tết cho hộ dân nghèo và trẻ em nghèo ở xã Trường Đông, huyện Hòa Thành
Quà tết cho hộ nghèo gồm 10 kg gạo, đường, bột ngọt, dầu ăn, bánh mứt...trị giá 300 ngàn đồng. Riêng các em học sinh nghèo được tặng 1 phần quà 200 ngàn đồng và 100 ngàn tiền mặt. Tổng số tiền, quà tặng trị giá 51 triệu đồng do nghệ sỹ ưu tú Lệ Thủy cùng các mạnh thường quân như ông Huỳnh Thanh Phong, bà Nguyễn Thị Hưởng và ông Võ Thành Được tài trợ.
Cùng ngày, UBND xã Trường Đông cùng đoàn trên còn trao tặng 2 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo của ấp Trường Ân. Đó là hộ ông Hồ Văn Bon, sinh năm 1965, ngụ 9/1c. Căn nhà do doanh nghiệp tư nhân Kim Thủy, ngụ ấp Thạnh Quới, xã Thạnh Đông huyện Tân Châu hổ trợ 28 triệu đồng xây tặng; và căn thứ 2 trao tặng cho hộ ông Dương Văn Thuận, sinh năm 1977, ngụ ô 2, tổ 30. Căn nhà do ông Võ Thành Được, mạnh thường quân ngụ ấp Trường Ân, xã Trường Đông hổ trợ 28 triệu đồng xây tặng. Ngoài ra, UBND xã cùng các mạnh thường quân còn tặng 2 gia đình nhiều phần quà thiết thực để gia đình cùng vui xuân đón tết nhâm thìn 2012.
Nguyễn An