Hòa Thành tổ chức các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Thìn 2012

Thứ ba - 17/01/2012 00:35 64 0

Hòa Thành tổ chức các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Thìn 2012

Chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng CSVN và mừng Xuân Nhâm Thìn 2012. Trong các ngày từ 02/01 đến 13/01/2012, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Hòa Thành tổ chức các đợt hoạt động thể thao chào mừng, đó là giải Bóng đá Cúp các Câu lạc bộ Hòa Thành mở rộng lần thứ V, giải Bóng chuyền và giải Bóng bàn mừng Đảng, mừng Xuân 2012.
Hoạt động thể thao đầu tiên được khởi tranh là Giải bóng đá Cúp các CLB Hòa Thành mở rộng lần thứ V năm 2012, diễn ra trên sân Hòa Thành từ ngày 02/01 đến 10/01/2012, thu hút 05 CLB trong và ngoài huyện tham gia gồm CLB Thanh Trung, CLB Gia Phát Ninh Sơn, CLB Café Ngọc Hà, CLB Đồ gỗ Thanh Nhàn và CLB Xây dựng Lê Phương. Các đội gặp nhau theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng. Kết quả sau 01 tuần tranh tài hết sức gay go và quyết liệt, chức vô địch đã thuộc về CLB CÔNG TY XÂY DỰNG LÊ PHƯƠNG, giải nhì CLB GIA PHÁT NINH SƠN, giải ba là CLB NGỌC HÀ
Cùng với giải bóng đá, trong các ngày từ 09/01 đến 11/01/2012, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Hòa Thành huyện Hòa Thành cũng đã khởi tranh giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng Xuân năm 2012, thu hút 08 đội Bóng chuyền của các xã, thị trấn trong huyện tham gia gồm Trường Đông, Trường Hòa, Long Thành Nam, Thị trấn (bảng A), Long Thành Trung, Trường Tây, Long Thành Bắc và Hiệp Tân (bảng B). Các đội dự giải gặp nhau theo thể thức vòng tròn một lượt ở mỗi bảng, chọn 02 đội đứng đầu vào tranh bán kết và chung kết. Qua 03 ngày tranh tài hết sức sôi nổi và hào hứng, thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo người hâm mộ, giải đã kết thúc với chức vô địch thuộc về đội THỊ TRẤN HÒA THÀNH, giải nhì đội LONG THÀNH BẮC, đồng hạng ba là 02 đội TRƯỜNG HÒA VÀ HIỆP TÂN.
Hoạt động thể thao cuối cùng là giải bóng bàn với gần 50 cây vợt tham gia, tranh tài ở 02 nội dung đơn nam và đôi nam (từ ngày 13/01 đến ngày 15/01/2012), cũng đã diễn ra hết sức hào hứng, với nhiều pha bóng hay, nhiều đường bóng đẹp, thực sự làm mãn nhãn người xem. Kết quả sau 03 ngày tranh tài đầy gay go và hấp dẫn, giải nhất đơn nam đã thuộc về cây vợt NGUYỄN ANH DUY đơn vị xã Long Thành Bắc, giải nhì cây vợt NGUYỄN THẾ DŨNG đơn vị Phòng Giáo dục- Đào tạo, giải ba là cây vợt PHẠM VĂN NGỌ thuộc đơn vị Thị trấn Hòa Thành. Ở nội dung đôi nam, chức vô địch đã thuộc về đơn vị Thị trấn, giải nhì thuộc đơn vị xã Long Thành Trung và giải ba thuộc về đơn vị xã Trường Hòa.
Minh Tân