Hòa Thành: Thực hiện công tác “Đền ơn đáp nghĩa”

Thứ bảy - 18/07/2015 07:50 55 0

Hòa Thành: Thực hiện công tác “Đền ơn đáp nghĩa”

Thực hiện các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2015, Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòa Thành tổ chức thành 02 đoàn đến thăm và tặng quà cho các gia đình liệt sĩ, thương binh, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện. Đoàn 1 do ông Nguyễn Minh Triều, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn; Đoàn 2 do ông Trần Văn Phen, Ủy viên Thường vụ Trực Huyện ủy, làm trưởng đoàn. Đoàn đến thăm thương binh 45% Tô Thị Giang; Thương binh 21% Nguyễn Thị Hia; Thương binh 21% Nguyễn Thị Hết; Mẹ liệt sĩ Huỳnh Thị Hai, Mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Hai; Cha liệt sĩ Nguyễn Văn Cơ. Tại các gia đình, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các thương binh và động viên gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước giáo dục con cháu noi theo.
            Bên cạnh đó, để thiết thực chào mừng Đại hội Hội Người tù kháng chiến huyện Hòa Thành lần thứ III nhiệm kỳ 2015-2020. Huyện ủy, Ủy ban Nhân dân, Hội Người tù kháng chiến huyện đến thăm tặng quà cho các hội viên Hội Người tù kháng chiến huyện bệnh nặng không tham dự được Đại hội gồm: Ông Nguyễn Văn Năng; Ông Lý Văn Huyện; Bà Nguyễn Thị Dự. Tại các gia đình đoàn thăm hỏi sức khỏe và động viên gia đình chăm sóc tốt cho các đối tượng và tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 300.000 đồng./.
            Huỳnh Quan Lộc