Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh và Công ty Prudential tổ chức “Ngày hội hiến máu nhân đạo”

Thứ sáu - 20/11/2015 12:45 67 0

Ngày 18/11/2015, Hội chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh phối hợp với Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential tổ chức chương trình “Ngày hội hiến máu nhân đạo” nhân kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Hội chử thập đỏ Việt Nam và 16 năm ngày thành lập Công ty Prudential, tại địa bàn huyện Hòa Thành.

Đây là chương trình “Pru - tình nguyện đồng hành cùng Hội chữ thập đỏ -vì ngày mai tươi sáng” được thỏa thuận tài trợ giữa TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam và Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam. Đến dự có ông Lê Quang Trung - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh; ông Nguyễn Nam Giang, Giám đốc Đài PTTH tỉnh Tây Ninh; bà Vũ Đoàn Trúc Khuê, Trưởng đại diện Công ty Prudential tại TPHCM và Đông Nam bộ, ông Hồ Đức Hải, TVHU- Phó Chủ tịch UBND huyện và trên 350 cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên các xã thị trấn huyện Hòa Thành, TP Tây Ninh và các tình nguyện viên của Công ty Prudential.

Được biết, năm 2015 Công ty Prudential sẽ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ 23 tỉnh, thành thực hiện 24 chương trình hiến máu nhân đạo và khám, chữa bệnh cho người nghèo trên toàn quốc với mục tiêu tiếp nhận 5.000 đơn vị máu; tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho khoảng 2.000 người nghèo tại 07 tỉnh/thành phố.

Ngay sau buổi lễ, Hội chữ thập đỏ huyện Hòa Thành cùng với Trung tâm truyền máu Bệnh viện chợ Rẩy, TPHCM đã đón tiếp người đến hiến máu, kiểm tra, tư vấn sức khỏe và đã thu được 188 đơn vị máu.

Nguyễn An- Hữu Thuận