Hội LHPN huyện Hòa Thành tổ chức Lễ trao tặng “Tấm áo nghĩa tình” cho phụ nữ và trẻ em nghèo, khó khăn vui xuân đón Tết năm 2016

Chủ nhật - 31/01/2016 22:30 71 0

Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XII của Đảng, kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/02/2016) và Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, được sự quan tâm của Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh Tây Ninh và Công ty TNHH Dệt may Hoa Sen tọa lạc tại đường số 6, KCN Trảng Bàng, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh đã hỗ trợ 7.600 áo thun cho phụ nữ, trẻ em nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hòa Thành.

Sáng ngày 22/01/2016, Hội LHPN huyện tổ chức Lễ trao tặng “Tấm áo nghĩa tình” cho phụ nữ và trẻ em nghèo, khó khăn năm 2016. Đến dự có Đ/c Nguyễn Văn Hảo – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Đ/c Võ Thị Son – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng hơn 40 chị là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chi hội trưởng, Chi hội phó các Chi hội trên địa bàn 8 xã, thị trấn.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Hội LHPN 8 xã, thị trấn được nhận bảng tượng trưng trao tặng “Tấm áo nghĩa tình” do Hội LHPN huyện cùng Ban Dân vận Huyện ủy trao tặng theo số lượng áo các xã, thị trấn đã đăng ký. Đ/c Võ Thị Son – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện cũng đã phát biểu chỉ đạo cơ sở về mục đích, yêu cầu việc tổ chức Lễ trao tặng áo, phương thức cấp phát áo và trao tặng áo phải đúng đối tượng.

Được biết sau buổi lễ, Hội LHPN các xã, thị trấn cũng tổ chức lễ trao tặng “Tấm áo nghĩa tình” cho các Chi hội trên địa bàn và cùng Chi, tổ hội trao tặng áo cho hội viên, phụ nữ, trẻ em nghèo, hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón Tết.

NHÃ TRÚC