PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC TRAO TẶNG QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO, HỘ CẬN NGHÈO XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Thứ hai - 29/01/2024 15:35 76 0
Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2024. Tại Hội trường UBND phường Hiệp Tân, UBND phường Hiệp Tân tổ chức chức trao tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo xuân Giáp Thìn năm 2024.

Đến dự buổi trao tặng quà có Ông Trần Văn Chiến- Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh; Ông Nguyễn Hữu Thọ- Trưởng ban Dân vận thị ủy Hòa Thành; Ông Nguyễn Đức Hảo- Phó chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành; Ông lâm Tiến Thành - Chủ tịch UBND phường Hiệp Tân; đại diện Ban ngành, đoàn thể phường và hơn 50 hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường Hiệp Tân cùng tham dự.

Về phía mạnh thường quân: ông Nguyễn Bá Lành- Giám đốc Công ty TNHH Đồng Thuận Hòa.

Nhằm phát huy truyền thống đại đoàn kết, tinh thần "tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách" của dân tộc, nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024, UBND tỉnh Tây Ninh đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ 50 phần quà cho 50 hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường Hiệp Tân, mỗi phần quà trị giá 1.000.000đ. Tổng trị giá 50.000.000đ (Năm mươi triệu đồng) góp phần động viên, tạo động lực để người dân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn.

Để nghi nhận những tấm lòng vàng của mạnh thường quân. UBND phường Hiệp Tân đã trao giấy cảm ơn và mong rằng mạnh thường quân tiếp tục đồng hành cùng với UBND phường trong thời gian tới./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường hiệp tân,   Thanh Dang -  phường Hiệp Tân