TẶNG QUÀ THƯƠNG BINH, BỆNH BINH NẶNG TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ

Thứ ba - 15/03/2022 14:32 338 0
Thực hiện truyền thống tốt đẹp, quý báu của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn” để đền đáp một phần công lao to lớn của người có công với cách mạng đã hy sinh trong cuộc cách mạng giải phóng dân tộc.

Sáng ngày 15/3/2022 Ủy ban nhân dân thị xã Hòa Thành tổ chức trao tặng quà  do nguồn quỹ Thiện Tâm thuộc tập đoàn Vingroup tài trợ cho các cô, chú thương binh, bệnh binh nặng trên địa bàn thị xã, đến dự buổi trao quà có bà Trần Thị Lan Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Tây Ninh, bà Lê Thị Thanh Thúy Trưởng Phòng người có công Sở Lao động Thương binh và Xã hội, về phía Ủy ban nhân dân thị xã có ông Nguyễn Đức Hảo, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Hòa Thành, cùng dự có 10 cô, chú là thương binh, bệnh binh nặng trên địa bàn thị xã Hòa Thành. Tại buổi trao quà ông Nguyễn Đức Hảo, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên các cô, chú thương binh, bệnh binh nặng luôn giữ gìn sức khỏe, tại buổi trao quà Trần Thị Lan Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Tây Ninh, Nguyễn Đức Hảo, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Hòa Thành đã trao quà 10 phần quà cho cô, chú là thương binh, bệnh binh nặng trên địa bàn thị xã Hòa Thành, trị giá mõi phần quà là 15.000.000 đồng; với tổng trị giá là 150.000.000 đồng.

Được biết trong những năm qua quỹ Thiện Tâm thuộc tập đoàn Vingroup luôn đồng hành cùng Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể và toàn xã hội, quan tâm giúp đở đối với các gia đình có công với nước, các cô, chú thương binh, bệnh binh nặng trên địa bàn.

Phòng Lao động Thương binh và Xã hội