HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN PHƯỜNG HIỆP TÂN GIAI ĐOẠN 2015 -2020

Thứ bảy - 13/06/2020 18:00 2.780 0

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN PHƯỜNG HIỆP TÂN GIAI ĐOẠN 2015 -2020

Sáng ngày 03/6, tại hội trường UBND phường Hiệp Tân, UBND phường Hiệp Tân phối hợp cùng đoàn cơ sở phường tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020. Đến dự hội nghị có bà Võ Thị Kim Huệ - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban kiểm tra Thị ủy và ông Bùi Minh Cận – Thị  ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị xã.

Trong 5 năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Hiệp Tân nỗ lực thi đua, thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong kế hoạch phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh. Công tác triển khai thông tin; tuyên truyền về thi đua; sơ kết, tổng kết phong trào; biểu dương, khen thưởng được quan tâm đúng mức, qua đó đã thúc đẩy phong trào thi đua; khích lệ, thu hút các tập thể, cá nhân tích cực tham gia. Việc ký kết các giao ước thi đua trong đơn vị, trong các khối thi đua được thực hiện nghiêm túc. Việc bình xét các danh hiệu thi đua cuối năm đảm bảo tính dân chủ, công khai theo quy định của Luật Thi đua, khen thưởng và các văn bản hiện hành.

UBND PHƯỜNG TRAO GIẤY KHEN CÁ NHÂN.jpg

Trong hội nghị ,UBND phường đã trao 2 giấy khen tập thể, 11 giấy khen cá nhân có thành tích xuất sắc; đồng thời thông qua phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2020 – 2025.

Triều Dương – Phường Hiệp Tân