Hòa Thành– Trao nhà Khăn quàng đỏ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chủ nhật - 27/09/2020 22:00 107 0

Hòa Thành– Trao nhà Khăn quàng đỏ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua ngày 16/9/2020, Thị đoàn - Hội đồng Đội thị xã Hòa Thànhtổ chức lễ bàn giao Ngôi nhà Khăn quàng đỏ choem Huỳnh Thảo Quyên, sinh năm 2007, sinh sống tại D1/3, khu phố Long Thời, phường Long Thành Bắc, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Em Huỳnh Thảo Quyên là học sinh chăm ngoan, học giỏi; luôn có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện nhưng hoàn cảnh lại rất khó khăn. Thị đoàn – Hội đồng đội thị xã đã vận động kinh phí hỗ trợ để gia đình em Huỳnh Thảo Quyên có chỗ ở khang trang, đảm bảo ổn định cuộc sống và học tập.

02.jpg

Ngôi nhà được xây dựng với tổng kinh phí vận động là 60 triệu đồng. Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết tỉnh Lâm Đồng hỗ trợ 50 triệu đồng, Chi đoàn Ngân hàng Công thương Việt Nam chi nhánh Hòa Thành hỗ trợ 10 triệu đồng.

Việc hỗ trợ xây dựng Ngôi nhà Khăn quàng đỏ mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Qua đó, nhằm giáo dục truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc. Đồng thời, phát huy tinh thần tình nguyện Vì đàn em thân yêu, để nhiều thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Anh Ngữ