Hòa Thành tổ chức Lễ khánh thành “Cụm trò chơi miễn phí cho thiếu nhi”

Thứ ba - 18/08/2020 22:00 116 0

Hòa Thành tổ chức Lễ khánh thành “Cụm trò chơi miễn phí cho thiếu nhi”

Sáng ngày 01/8/2020, Thị đoàn - Ủy ban Hội thị xã Hòa Thành phối hợp cùng UBND phường Long Thành Bắc tổ chức lễ khánh thành "Cụm trò chơi miễn phí cho thiếu nhi" năm 2020, đây là công trình thanh niên nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Cụm trò chơi thiếu nhi được xây dựng tại trung tâm văn hóa thể thao – học tập cộng đồng phường Long Thành Bắc, công trình được xây dựng với 8 trò chơi phù hợp với mọi đối tượng trẻ em như: đu quay, cầu tuột, thú nhún, các dụng cụ thể thao, xích đu đầu rồng,…. Tổng kinh phí thực hiện công trình là 50 triệu đồng (đại lý vé số Vĩnh Phúc – Hải Trang tài trợ 30 triệu đồng, Ông Nguyễn Hoàng Trung – đại lý gas Long Hoa tài trợ 20 triệu đồng).

04.jpg

Dịp này, Thị đoàn - Ủy ban Hội thị xã đã trao 10 phần quà cho 10 học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại phường Long Thành Bắc, trị giá 3 triệu đồng.

Đây là sân chơi bổ ích dành cho thiếu nhi nhân dịp hè, Việc xây dựng cụm trò chơi được lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm; đông đảo người dân và các em thiếu nhi nhiệt tình ủng hộ. Trong thời gian tới, cụm trò chơi sẽ được nâng cấp thêm một số trò, cũng như xây dựng mái che góp phần phong phú, sinh động thu hút thiếu nhi tham gia các hoạt động tại trung tâm.

Anh Ngữ