Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2022).

Thứ sáu - 28/01/2022 23:00 203 0

Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2022).

Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta tự hào về Đảng Cộng sản Việt Nam kiên cường, trung thành với Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, lãnh đạo Nhân dân ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, làm nên những kỳ tích vĩ đại trong lịch sử dân tộc, đóng góp xứng đáng vào phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, vì hòa bình và tiến bộ của nhân loại. Tự hào về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, mỗi cán bộ, đảng viên và mỗi người dân Việt Nam càng thấy rõ hơn trách nhiệm của mình, nguyện đi theo Đảng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, tiếp tục lãnh đạo Nhân dân ta đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, thực hiện thắng lợi hai nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Để lan tỏa vai trò, ý nghĩa to lớn của Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi thành lập đến nay, ngày 27/01/2022, Ban Tuyên giáo Thị ủy ban hành Công văn số 137-CV/BTGTU về sao gửi Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2022).

Nhằm tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân nhận thức đầy đủ, sâu sắc lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam; khẳng định vai trò, uy tín, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong suốt chặng đường cách mạng Việt Nam qua 92 năm qua; khẳng định Đảng Cộng sản Việt Nam luôn trung thành vô hạn với lợi ích quốc gia, dân tộc và giai cấp, kiên định mục tiêu, lý tưởng độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội trên cơ sở chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh.

Công tác tuyên truyền cần chú trọng một số nội dung sau:

Một là, thông tin, tuyên truyền để cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nhận thức đầy đủ, sâu sắc, toàn diện về bối cảnh thành lập, ý nghĩa lịch sử, bài học kinh nghiệm và vai trò to lớn của Đảng đối với cách mạng Việt Nam qua từng thời kỳ.

Hai là, tuyên truyền khẳng định sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện và sáng suốt của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng nước ta. Trong đó, nhấn mạnh những thành quả to lớn mà Đảng lãnh đạo đất nước ta, Nhân dân ta đã đạt được trong suốt 92 năm xây dựng, bảo vệ, phát triển đất nước.

Ba là, công tác tuyên truyền về Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022) phải bảo đảm đúng định hướng. Bằng nhiều hình thức gắn với các hoạt động thiết thực, cụ thể, cổ vũ, động viên, nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ hôm nay đối với đất nước.

CV 137-kem tuyen truyen ky niem 92 nam ngay thanh lap Dang.pdf

Thanh Vi-BTG Thị ủy