PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TÌM HIỂU BIÊN CƯƠNG TỔ QUỐC TÔI

Thứ hai - 04/10/2021 22:00 1.510 0

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TÌM HIỂU BIÊN CƯƠNG TỔ QUỐC TÔI

Thực hiện chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về triển khai Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Biên cương Tổ quốc tôi”, Ban Tuyên giáo Thị ủy ban hành công văn số 110-CV/BTGTU, ngày 04/10/2021 về tuyên truyền, hưởng ứng Cuộc thị trực tuyến tìm hiểu ""Biên cương Toổ quốc tôi"". Ban Tuyên giáo Thị ủy giới thiệu nội dung thể lệ Cuộc thi như sau:

Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Biên cương Tổ quốc tôi” do Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì tổ chức.
Cuộc thi nhằm tuyên truyền, khẳng định thắng lợi của những chủ trương, đường lối và những nỗ lực, thành tựu của Đảng, Nhà nước, của các địa phương trong việc triển khai Chiến lược bảo vệ biên giới Quốc gia, Luật Biên phòng Việt Nam, Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; xây dựng tuyến biên giới Quốc gia trên đất liền hòa bình, hữu nghị, hợp tác, phát triển; bảo vệ vững chắc biên cương của Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định, an ninh, trật tự, an toàn xã hội; đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.
Đối tượng dự thi gồm tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài đang công tác và sinh sống ở Việt Nam, không giới hạn độ tuổi.
Cuộc thi diễn ra 03 vòng thi gồm: Vòng thi Tuần, Vòng thi Bán kết và Vòng thi Chung kết. Thời gian bắt đầu từ ngày 01/10/2021 và kết thúc vào tháng 11/2021.