Hội Cựu chiến binh huyện tổ Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 4 nhiệm kỳ 2012-2017

Chủ nhật - 16/06/2013 19:18 67 0

Hội Cựu chiến binh huyện tổ Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 4 nhiệm kỳ 2012-2017

Chiều ngày 12/6/2013, Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 4 nhiệm kỳ 2012-2017. Với quân số tham gia là các đ/c ủy viên Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh huyện.
Đồng chí Nguyễn Văn Quang – Phó Chủ tịch Thường trực báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, dự kiến phương hướng 6 tháng cuối năm 2013 và thông qua dự thảo báo cáo sơ kết rút kinh nghiệm thực hiện vai trò chủ trì trong tập hợp Cựu quân nhân của Hội Cựu chiến binh và triển khai các văn bản của Tỉnh Hội.
Đ/c Bùi Văn Khắc – Chủ tịch đã thông qua báo cáo dự thảo thi đua 6 tháng đầu năm, phương hướng 6 tháng cuối năm 2013 và triển khai kế hoạch phát động thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (Khoá XI).

Kết quả 6 tháng đầu năm 2013 Hội CCB huyện và cơ sở đã triển khai đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết, kế hoạch của trên, các cấp hội tham gia tốt các cuộc vận động, các phong trào ở cơ sở, duy trì tốt chế độ sinh hoạt giao ban định kỳ, đầy đủ, đúng thời gian.
Từ huyện Hội đến xã đã tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ năm 2012 và triển khai phương hướng nhiệm vụ, ký kết giao ước thi đua năm 2013 đạt kết quả tốt.
Hội CCB các xã, Thị trấn đã tổ chức Hội nghị tổng kết Nghị quyết số 05/NQ-CCB và sơ kết rút kinh nghiệm thực hiện vai trò chủ trì trong tập hợp CQN đúng theo kế hoạch
Công tác chăm lo đời sống cho cán bộ , hội viên luôn được các cấp hội quan tâm
Hội nghị còn thông qua báo cáo thu – chi Hội phí và chủ trương sử dụng quỹ “Vì hội viên nghèo”; đóng góp ý kiến cho các dự thảo đã đề ra và thống nhất với phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Phương Thảo