Ủy ban Hội xã Long Thành Bắc ra mắt mô hình “Nhóm nữ thanh niên tuyên truyền pháp luật”

Thứ năm - 20/06/2013 17:20 77 0

Chiều ngày 17/6/2013, Ủy ban Hội, Hội Phụ nữ và Ban Tư pháp xã Long Thành Bắc tổ chức ra mắt mô hình mới với tên gọi “Nhóm nữ thanh niên tuyên truyền pháp luật” tại Hội trường Khối vận xã. Tham dự có đ/c Huỳnh Thị Ngọc Mỹ - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, đ/c Trần Thế Phong - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên huyện, đ/c Lê Quang Luận - Trưởng Khối vận xã, đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã và 35 HVTN tham gia.
Nhóm nữ thanh niên tuyên truyền pháp luật gồm 10 thành viên. Hoạt động chính của Nhóm là tuyên truyền công tác truyền thông giáo dục giới tính, Dân số - Kế hoạch hóa gia đình; vận động thanh niên thực hiện tốt nếp sống văn minh trong việc cưới, tham gia tích cực phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, góp phần xây dựng xã nông thôn mới trên lĩnh vực pháp luật.
Qua mô hình này, giúp thanh niên nâng cao nhận thức trong việc chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, phát huy vai trò của tổ chức Hội trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên.

Ủy ban Hội xã Long Thành Bắc