TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HÒA THÀNH TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN KIẾN THỨC VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Thứ hai - 10/06/2013 00:07 155 0

Chiều ngày 04/6/2013, Trung tâm Y Tế huyện Hòa Thành tổ chức lớp tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho hơn 50 hộ hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ ăn uống trên địa bàn xã, ấp về tham dự.
Bà Võ Thị Tuyết Xuân cán bộ phụ trách về vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Hòa Thành đã hướng dẫn, và triển khai các Nghị định,Thông tư của Bộ y tế về điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh, dịch vụ, phục vụ ăn uống, bếp ăn tập thể.

Qua lớp tập huấn này nhằm bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm cho các hộ sản xuất kinh doanh, dịch vụ ăn uống trong quá trình sản xuất và buôn bán để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân trên địa bàn xã. Sau khi hoàn thành xong lớp tập huấn này các hộ tham gia tập huấn sẽ được cấp giấy chứng nhận về kiến thức vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đoàn Việt Sơn