Hòa Thành: đại hội TDTT xã Trường Hòa

Thứ hai - 17/06/2013 03:03 66 0

Hòa Thành: đại hội TDTT xã Trường Hòa

Nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, ngày 14/6/2013, UBND xã Trường Hòa, huyện Hòa Thành tổ chức khai mạc đại hội TDTT lần thứ VII năm 2013 với sự tham dự của 18 đoàn vận động viên và nhân dân địa phương.
Đại hội thi đấu 8 môn TDTT trong đó 4 môn được khởi tranh sớm từ ngày 16/5/2013 như bóng đá, bóng chuyền, cờ tướng và bida.
Kết quả, môn bóng đá, ấp Trường Thọ đạt giải nhất, ấp Trường Cửu giải nhì và đội Cơ quan xã giải ba; môn bóng chuyền, đội Cơ quan giải nhất, ấp Trường Thiện giải nhì và ấp Trường Thọ giải ba; cờ tường, ấp Trường Thọ đạt 2 giải nhất và nhì; bi da, ấp Trường Xuân giải nhất, ấp Trường Thiện giải nhì và ấp Trường Cứu giải ba. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 4 môn thi đấu còn lại là điền kinh, kéo co, đẩy cây và chạy xe đạp chậm.
Đại hội TDTT nhằm vận động mọi người rèn luyện thân thể để có sức khỏe tốt tham gia xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên và người dân địa phương thi đấu trên tinh thần giao lưu, học hỏi. Thông qua đó khuyến khích và phát hiện các tài năng thể thao, lựa chọn bồi dưỡng những cá nhân, đội tuyển có thành tích xuất sắc nhất tham gia Đại hội TDTT cấp huyện trong thời gian tới.

Nguyễn An