Xã Đoàn Long Thành Bắc trao quà cho học sinh nghèo

Thứ hai - 10/06/2013 01:25 71 0

Xã Đoàn Long Thành Bắc trao quà cho học sinh nghèo

Nhằm huy động mọi nguồn lực xã hội góp phần thực hiện công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh cho thiếu nhi vui chơi giải trí trong mùa hè.
Sáng ngày 08/6/2013, xã Đoàn tổ chức sinh hoạt hè định kỳ cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn dân cư (tuần thứ 2) tại trường THCS Long Thành Bắc, với nội dung: tuyên truyền ý nghĩa lịch sử các ngày lễ lớn và các sự kiện lịch sử trọng đại của đất nước trong tháng 6, hướng dẫn ôn tập kiến thức văn hoá, tuyên truyền phòng chống tai nạn, thương tích, đuối nước, ... cho trẻ em.
Kết quả có 53 đội viên, học sinh tham gia. Nhân Tháng hành động vì trẻ em và tích cực thực hiện cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu và tiếp sức đến trường”, xã Đoàn đã vận động mạnh thường quân trao tặng 15 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, mỗi phần quà gồm 20 quyển tập, qua đó góp phần động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập.

Xã Đoàn Long Thành Bắc