Long Thành Bắc tổ chức ngày Hội Thanh niên Việt Nam năm 2013

Thứ năm - 28/03/2013 04:20 51 0

Long Thành Bắc tổ chức ngày Hội Thanh niên Việt Nam năm 2013

Nhằm tuyên truyền rộng rãi cho đoàn viên thanh niên về truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 82 năm thành thành và phát triển, qua đó nâng cao tinh thần tự giác, đoàn kết, ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ hôm nay. Đồng thời, tạo cơ hội học tập, trao đổi kiến thức cho các bạn thanh niên về lịch sử tổ chức Đoàn thanh niên và phong trào thanh thiếu nhi qua các thời kỳ lịch sử. Từ đó, nâng cao nhận thức và kỹ năng cho đoàn viên thanh niên.
Sáng ngày 24/3/2013, Ban Chấp hành xã Đoàn Long Thành Bắc tổ chức Ngày Hội Thanh niên Việt Nam tại trường THCS Long Thành Bắc với các nội dung: tuyên truyền kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn (26/3/1931-26/3/2013), tổ chức Hội thi rung chuông vàng “Tìm hiểu truyền thống Đoàn và Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, nhiệm kỳ 2012-2017”, tổ chức trò chơi dân gian.
Tham dự có đồng chí Lê Huỳnh Hải Đăng - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hưng - PCT.UBND xã, Trưởng BCĐ Tháng thanh niên và hoạt động hè xã, đồng chí Lê Quang Luận - Trưởng Khối vận xã, đồng chí Phạm Văn Mước - Phó Hiệu trưởng trường THCS Long Thành Bắc cùng thầy cô giáo và hơn 100 ĐVHS đến từ các Chi đoàn trên địa bàn xã tham gia.
Kết quả, BTC đã trao 02 giấy khen cho 02 thí sinh xuất sắc hội thi rung chuông vàng và 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích cho 05 đội tham gia trò chơi dân gian, tổng kinh phí tổ chức: 1.200.000đồng.
Đây cũng là hoạt động của xã Đoàn nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kết quả Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2012-2017. Qua đó, khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong việc giáo dục, rèn luyện đội viên; thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội với việc chăm sóc giáo dục thiếu nhi và xây dựng Đoàn vững mạnh.
BCH xã Đoàn Long Thành Bắc