TT VĂN HÓA- THỂ THAO HUYỆN HÒA THÀNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3 VÀ NGÀY THỂ THAO VIỆT NAM 27/3

Thứ năm - 28/03/2013 04:27 69 0

TT VĂN HÓA- THỂ THAO HUYỆN HÒA THÀNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3 VÀ NGÀY THỂ THAO VIỆT NAM  27/3

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và Ngày Thể thao Việt Nam 27/3. Đồng thời, tiếp tục thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở cơ sở, tiến tới chào mừng Đại hội TDTT lần VII năm 2013-2014 do tỉnh huyện tổ chức.
Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Hòa thành đã tổ chức 02 đêm diễn Thông tin lưu động các xã Trường Hòa và Trường Đông vào các đêm 24 và 25/3/2013.
 Nội dung tuyên truyền công tác xây dựng nông thôn mới và an toàn giao thông cùng với kịch bản “Vì Bình yên cuộc sống” để phục vụ nhân dân các xã Trường Hòa và Trường Đông. Đêm diễn đã thu hút đông đảo bà con địa phương đến xem góp phần tăng hiệu suất tuyên truyền trong quần chúng nhân dân về công tác xây dựng Nông thôn mới và tìm hiểu về các Luật sửa đổi bổ sung về an toàn giao thông.
Bên cạnh đó, Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện Hòa Thành cũng đã kịp thời tổ chức hoàn thành Đại hội Câu lạc bộ Xe Đạp Thể thao huyện Hòa Thành vào sáng ngày 23-3 và tổ chức cuộc chạy xe đạp diễu hành trên các trục lộ chính trong huyện vào sáng ngày 27-3 để phát động phong trào rèn luyện thân thể trong mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.
Ngoài ra, Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện Hòa Thành còn tổ chức Hội thao thi đấu các môn: điền kinh, bơi lặn, bóng bàn. Phối hợp tốt với Huyện Đội Hòa Thành tổ chức Hội thao quốc phòng toàn dân. Các giải thi đấu thể thao được tổ chức từ ngày 26/3 và kết thúc vào buỗi chiều ngày 27/3/2013 tại sân vận động và hồ bơi huyện Hòa Thành. Đây là bước đệm, khởi đầu cho phong trào tập luyện thể thao quần chúng tạo tiền đề cho các môn thi đấu thể thao đạt thành tích cao trong Đại hội thể dục thể thao lần VII năm 2013-2014 do cấp trên tổ chức.

NGUYỄN VĂN TÁNH