XÃ ĐOÀN HIỆP TÂN TỔ CHỨC MITTINH 82 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ ĐỐI THOẠI VỚI LÃNH ĐẠO ĐẢNG, CHÍNH QUYỀN NĂM 2013

Thứ năm - 28/03/2013 04:01 52 0

XÃ ĐOÀN HIỆP TÂN TỔ CHỨC MITTINH  82 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN  TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ ĐỐI THOẠI VỚI LÃNH ĐẠO ĐẢNG, CHÍNH QUYỀN NĂM 2013

Thực hiện Kế hoạch số 01 KH/BCĐ ngày 08 tháng 3 năm 2013 của của Ban Chỉ đạo Tháng Thanh niên và Chiến dịch thanh niên, học sinh, sinh viên tình nguyện hè xã Hiệp Tân về việc tổ chức các hoạt động “Tháng Thanh niên” năm 2013.
Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, hưởng ứng các hoạt động Tháng Thanh niên 2013
Tối ngày 26/3/2013, tại hội trường UBND xã Hiệp Tân, xã đoàn Hiệp Tân đã tổ chức mittinh ôn lại kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2013) và họp mặt nguyên Bí thư xã đoàn Hiệp Tân qua các thời kỳ lần IV năm 2013.
Qua buổi lễ, xã đoàn đã cho các bạn đoàn viên tham gia các câu hỏi đối thoại với lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương về vấn đề chăm lo cho công tác đoàn, vay vốn, kết nạp đảng cho đoàn viên… . Đồng thời, các đồng chí Hội Cựu Chiến binh xã cũng tham gia nói chuyện truyền thống, kể về những kỷ niệm đấu tranh cho các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn
Trong buổi lễ, xã đoàn Hiệp Tân cũng đã tổ chức tuyên dương 02 gương thanh niên tiên tiến trên lĩnh vực tình nguyện về bảo vệ môi trường và an toàn giao thông, tuyên dương 01 gương thanh niên hoàn lương. Đồng chí Đỗ Hoàng Hải Đăng (Bí thư xã đoàn ) đã trao danh sách giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng đợt I/2013 gồm 04 đ/c cho đại diện Đảng ủy xã.
Được biết tham dự buổi lễ mittinh kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh có hơn 80 bạn là đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã tham gia.

ĐỖ HOÀNG HẢI ĐĂNG