Trường Tây tổ chức giải bóng đá cán bộ Đoàn-Hội năm 2013

Thứ năm - 28/03/2013 04:39 55 0

Trường Tây tổ chức giải bóng đá cán bộ Đoàn-Hội năm 2013

Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2013, thiết thực chào mừng 82 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 67 năm ngày thể thao Việt Nam; Ngày 24/3/2013, tại Sân vận động mini thể thao Anh Thư xã Trường Tây, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Trường Tây huyện Hòa Thành tổ chức giải Bóng đá cán bộ Đoàn-Hội năm 2013.
Tham gia giải có 7 đội bóng gồm: Chi đoàn Tỉnh Đoàn, Chi đoàn Điện lực Hòa Thành, Đoàn trường THPT Nguyễn Chí Thanh, Xã đoàn Long Thành Nam, Xã đoàn Trường Hòa, Xã đoàn Trường Đông và Xã đoàn Trường Tây.
Các đội bốc thăm thi đấu loại trực tiếp, chọn đội thắng vào bán kết và chung kết. Ngay sau lễ khai mạc các đội bóng đã tranh tài, thi đấu, với tình thần thể thao cao thượng, trung thực các đội đã mang đến những đường chuyền và bàn thắng đẹp mắt, tao nên khí thế sôi nổi của trận đấu, giải đã thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ.
Giải bóng đá cán bộ Đoàn-Hội năm 2013 là một hoạt động ý nghĩa, được tổ chức thường niên vào Tháng Thanh niên hàng năm của Ủy ban Hội xã Trường Tây.
 Kết quả BTC đã trao giải nhất cho Đội Xã đoàn Long Thành Nam, giải nhì Đội trường THPT Nguyễn Chí Thanh, đồng giải 3 Chi đoàn Tỉnh Đoàn và Xã đoàn Trường Đông.

TRẦN PHONG