Thứ năm - 28/03/2013 03:43 84 0

Sáng ngày 24/3/2013, Ban Chấp hành Chi đoàn Thanh niên khối Đảng tổ chức giải thi đấu cầu lông chào mừng 82 năm kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013) và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2013.
 Tham dự giải là các vận động viên đến từ các chi đoàn khối công nhân viên chức của huyện. Sau khi thông báo thể lệ và nội dung thi đấu, Ban Tổ chức giải đã tiến hành bốc thăm chia cặp và thi đấu với hình thức loại trực tiếp. Các trận đấu diễn ra rất căng thẳng, quyết liệt đúng với tinh thần thanh niên ''làm hết sức, chơi hết mình'' và các vận động viên luôn thể hiện tinh thần hữu nghị trong thi đấu.
 Kết quả: Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân huyện đạt giải nhất, Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện đạt giải nhì và Chi đoàn Ban Quản lý Chợ Long Hoa đạt giải ba. Đồng chí Nguyễn Hữu Vinh – Bí thư Chi đoàn Thanh niên khối Đảng – thay mặt Ban Tổ chức giải tiến hành trao thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao, giải thi đấu cầu lông đã thành công tốt đẹp.

Nguyễn Hữu Vinh