XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC TẬP HUẤN KIẾN THỨC VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỢT I NĂM 2013

Thứ năm - 21/03/2013 04:36 91 0

XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC TẬP HUẤN KIẾN THỨC VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỢT I NĂM 2013

 

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-BCĐ, ngày 15 tháng 3 năm 2013 của Ban chỉ đạo liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm huyện Hòa Thành về việc tổ chức các lớp tập huấn kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn, về công tác cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2013.
Chiều ngày 20 tháng 3 năm 2013, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập Cộng đồng xã Hiệp Tân, Ban chỉ đạo liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm xã phối hợp cùng Trung tâm Y tế huyện tổ chức mở lớp tập huấn kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm và cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm lần I năm 2013. Tham dự lớp tập huấn có đồng chí Võ Thị Tuyết Xuân cán bộ phụ trách vệ sinh an toàn thực phẩm - Trung tâm y tế huyện; đ/c Nguyễn Kim Xuân - Phó chủ tịch UBND xã - kiêm Trưởng ban chỉ đạo liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm xã, các đồng chí trong Ban giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thể thao- Học tập Cộng đồng xã và trên 100 chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm, dịch vụ nấu đám tiệc, dịch vụ thức ăn đường phố tham dự.
Đ/c Võ Thị Tuyết Xuân - cán bộ phụ trách vệ sinh an toàn thực phẩm huyện triển khai những kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm; Luật an toàn thực phẩm; Thông tư số 15/2012/TT-BYT, ngày 12/9/2012 của Bộ y tế về quy định điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; Thông tư số 26/2012/TT-BYT, ngày 30/11/2012 về Quy định cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; nước khoáng thiên nhiên, nước uống đóng chai; dụng cụ vật liệu gói, chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ y tế.; Thông tư số 30/TT-BYT, ngày 05/12/2012 Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố; Nghị định 91/2012/NĐ-CP, ngày 08/11/2012 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm…
Được biết qua lớp tập huấn này, BCĐ Liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm  xã Hiệp Tân sẽ tiếp tục phối hợp với Trung tâm y tế huyện mở lớp đợt II năm 2013 cho các chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh chế biến thực phẩm, dịch vụ thức ăn đường phố và cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho 100% cơ sở. Nhằm góp phần nâng cao kiến thức, nếp văn hoá trong sản xuất, kinh doanh chế biến thực phẩm, bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng, đề phòng ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn xã.
 
 Nguyễn Kim Xuân

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập116
  • Máy chủ tìm kiếm16
  • Khách viếng thăm100
  • Hôm nay4,243
  • Tháng hiện tại33,868
  • Tổng lượt truy cập5,623,317
Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Luật Thi đua khen thưởng
hkg
e office
hd nop hs truc tuyen
ke hoach phat trien nganh
hoc tap bac ho
cong dvc truc tuyen
hop thu dien tu
Cong bao tay ninh
tayninh online
an toan giao thong
cchc
cong khai minh bach
gop y du thao
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây