XÃ ĐOÀN HIỆP TÂN TỔ CHỨC “NGÀY HỘI THANH NIÊN” NĂM 2013

Thứ năm - 28/03/2013 03:56 55 0

XÃ ĐOÀN HIỆP TÂN TỔ CHỨC “NGÀY HỘI THANH NIÊN”  NĂM 2013

Thực hiện Kế hoạch số 01 KH/BCĐ ngày 08 tháng 3 năm 2013 của của Ban Chỉ đạo Tháng Thanh niên và Chiến dịch thanh niên, học sinh, sinh viên tình nguyện hè xã Hiệp Tân về việc tổ chức các hoạt động “Tháng Thanh niên” năm 2013.
Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, hưởng ứng Tháng Thanh niên 2013. Tổ chức các hoạt động vui chơi, giao lưu cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.
Trong ngày 24/3/2013, tại trường Trung học cơ sở Trưng Vương, xã đoàn Hiệp Tân tổ chức “Ngày hội thanh niên” với nhiều hoạt động sôi nổi tổ chức các trò chơi dân gian cho đoàn viên thanh niên như : Kéo co, nhảy dây đồng đội, đua cà kheo… Phối hợp với Chi đoàn PA88-PB11 Công an Tây Ninh tổ chức hội thi nấu ăn cho các bạn đoàn viên thanh niên hai đơn vị, tham gia hội thi có 07 đội.
Kết quả giải nhất thuộc về Chi đoàn Hiệp An, giải nhì chi đoàn Cơ quan xã, giải ba thuộc về chi đoàn trường Trưng Vương. Đồng thời, phối hợp với Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn tổ chức chương trình “Học làm người có ích” cho đoàn viên thanh niên, các em học sinh trường THCS Trưng Vương và làm lễ kết nạp cho 24 đoàn viên mới. Tham gia ngày hội thanh niên có hơn 100 bạn là đoàn viên thanh niên tham gia.
Được biết, tối cùng ngày xã đoàn Hiệp Tân phối hợp Chi đoàn PA88-PB11 tổ chức lễ sơ kết công tác kết nghĩa giai đoạn 2007-2013 và ký kết giao ước kết nghĩa giai đoạn 2013-2017.
Qua buổi lễ sơ kết hai đơn vị đã đánh giá lại những kết quả hoạt động công tác kết nghĩa trong thời gian qua, nhận định những mặt làm được, những mặt còn hạn chế và rút ra những bài học kinh nghiệm để trong thời gian tới hoạt động tốt hơn. Đ/c Đỗ Hoàng Hải Đăng - Bí thư xã đoàn Hiệp Tân và đ/c Võ Tấn Diễn -Bí thư chi đoàn PA88-PB11 đã ký kết giao ước thi đua trong công tác kết nghĩa giữa hai đơn vị giai đoạn 2013-2017.
 Đỗ Hoàng Hải Đăng