Xã ĐoànTrường tổ chức về nguồn kỷ niêm 82 năm ngày thành lập Đòan Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Thứ năm - 28/03/2013 04:35 60 0

Thực hiện kế họach“ Tháng thanh niên năm 2013”. Được sự đồng ý của Huyện Đòan Hòa Thành – Ban chỉ huy quân sự huyện – Ban liên lạc tiểu đòan BB26, sáng ngày 26/3/2013 Ban Chấp Hành Đòan xã Trường Đông phối hợp cùng hội cựu chiến binh xã tổ chức về nguồn mittinh kỷ niêm 82 năm ngày thành lập Đòan Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/03/1931-26/03/2013).
 Đến dự buổi hợp mặt có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện, Hội cựu thanh niên xung phong, và hơn 60 cán bộ Đòan viên và hội viên trên địa bàn. Trong buổi họp mặt các bạn Đòan viên được nghe các đồng chí trong Ban Thường vụ xã Đòan ôn lại truyền thống 82 năm thành lập Đòan thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và được nghe đồng chí Nguyễn Anh Tòng - Chủ tịch Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh ôn lại truyền thống 38 năm thành lập Tiểu đòan bộ binh 26. Bên cạnh đó các bạn còn được nghe đồng chí Nguyễn Minh Triều -Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hòa Thành phát biểu chúc mừng kỷ niệm ngày thành lập Đòan và khuyên thế hệ trẻ luôn cố gắng ra sức học tập, lao động xây dựng quê hương đất nước.
Ngoài ra, nhân kỷ niêm ngày thành lập Đòan và hưởng ứng chiến dịch tháng thanh niên năm 2013, Ban chấp hành xã Đòan Trường Đông đã tổ chức kết nạp Đòan cho 20 bạn học sinh, giới thiệu 03 đòan viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp. Các bạn trong Ban chấp hành xã Đòan còn phối hợp với Ủy ban nhân dân xã vận động mạnh thường quân trao tặng 2000 quyển tập cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn với tổng trị giá 11 triệu đồng.

Nguyễn Thái Bình