“Ngày chia sẽ thiện tâm” ở họ đạo ấp Trường Ân

Thứ ba - 04/06/2013 03:57 104 0

“Ngày chia sẽ thiện tâm” ở họ đạo ấp Trường Ân

Ngày 01/6/2013, UBMTTQ xã Trường Đông phối hợp Ban cai quản họ đạo Trường Ân tổ chức “ngày chia sẽ thiện tâm” để trao quà và khám bệnh miễn phí cho hộ nghèo, người già neo đơn, bệnh tật trên địa bàn xã.

Có 103 phần quà được trao cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở 5 ấp trên địa bàn, mỗi phần quà gồm 10kg gạo, 1 thùng mì, dầu ăn, nước tương, bột ngọt… trị giá 250 ngàn đồng. Ngoài ra còn vận động y, bác sỹ, Hội bảo trợ người nghèo Tâm Đức kết hợp với Trạm y tế xã Trường Đông tổ chức khám bệnh cho trên 200 người già yếu bệnh tật và cấp 1 phần thuốc uống miễn phí trị giá 60 ngàn đồng. Toàn bộ kinh phí mua quà tặng và thuốc uống trị giá gần 40 triệu đồng do Ban cai quản họ đạo Trường Ân vận động đồng đạo và các mạnh thường quân trong và ngoài xã đóng góp hổ trợ. “Ngày chia sẽ thiện tâm” được họ đạo Trường Ân duy trì thường xuyên, năm tổ chức 2 lần nhằm góp tay cùng chính quyền địa phương chăm lo sức khỏe, đời sống cho người nghèo, người già yếu neo đơn, giúp họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Nguyễn Hồng Ngọc