CÔNG TY TNHH HÙNG DUY BÁN HÀNG GIẢM GIÁ CHO HỘ NGHÈO Ở HÒA THÀNH

Thứ năm - 10/11/2011 05:10 81 0

CÔNG TY TNHH HÙNG DUY BÁN HÀNG GIẢM GIÁ CHO HỘ NGHÈO Ở HÒA THÀNH

Nhằm chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập huyện Tòa Thánh nay là huyện Hòa Thành (1961 – 2011) và hưởng ứng chương trình bán hàng bình ổn giá của Chính Phủ, sáng ngày 08/11/2011, Công ty TNHH xuất nhập khẩu - thương mai - công nghệ - vận tải Hùng Duy tổ chức điểm bán hàng giảm giá cho hộ nghèo ở huyện Hòa Thành tại trụ sở của Công ty, số 250 đường Lý Thường Kiệt, Khu phố 4, Thị Trấn Hòa Thành.

Trong thời gian 5 ngày, bắt đầu từ ngày 08 – 12/11/2011, Công ty sẽ bán hàng với giá ưu đãi cho 1000 hộ nghèo ở các xã, thị trấn trong huyện. Mỗi đơn hàng cho các hộ nghèo có thể mua tối đa sản phẩm hàng hóa là 150 ngàn đồng và được giảm giá từ 20 – 40% trên giá thành sản phẩm. Ngoài ra, Công ty còn có chương trình giá giảm từ 10 – 15% đối với tất cả mọi người tiêu dùng đến mua hàng với số lượng không hạn chế. Tại đây, Công ty cũng đã đưa ra hơn 50 loại sản phẩm hàng hóa thiết yếu phục vụ đời sống để cho mọi người lựa chọn như gạo, đường, sữa, dầu ăn, bột giặt, các loại bánh kẹo… nhằm chia sẽ phần nào khó khăn của người tiêu dùng trong thời điểm giá cả tăng cao và phát động phong trào “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”./.

Nguyễn An