HỘI KHUYẾN HỌC THỊ XÃ HÒA THÀNH TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2023

Thứ năm - 23/03/2023 14:51 227 0
Hôm nay, ngày 23 tháng 3 năm 2023, Hội Khuyến học thị xã Hòa Thành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Nhằm tổng kết hoạt động khuyến học trong 2022, đánh giá lại những mặt làm được, chưa làm được, rút ra những bài học kinh nghiệm; đồng thời căn cứ vào chỉ đạo của Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh, định hướng hoạt động của UBND thị xã Hòa Thành để đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Đến dự hội nghị có Ông: Lê Minh Trọng - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Khuyến học Việt Nam - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh, Ông Nguyễn Đức Hảo – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành, Ông Cao Duy Thắng - Chủ tịch Hội Khuyến học thị xã Hòa Thành, các Ủy viên Ban Chấp hành Hội Khuyến học thị xã; các phó chủ tịch Hội khuyến học các xã, phường; Trưởng khối thi đua các  tổ chức quần chúng và các tập thể, các nhân được khen thưởng.

Hội nghị đã quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 3 (Khóa VI) của Hội Khuyến học Việt Nam, báo cáo tổng kết công tác khuyến học năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ và thang điểm thi đua khuyến học năm 2023. Bên cạnh đó, UBND thị xã Hòa Thành và Hội Khuyến học đã khen thưởng cho 7 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

Năm 2022, hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập đã trở thành phong trào rộng khắp, mang lại lợi ích thiết thực, tạo cơ hội học tập cho người nghèo, cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tham gia học tập, khuyến khích ươm mầm tài năng cho quê hương, đất nước; tạo cơ hội cho mọi người được học tập, học tập suốt đời, từng bước xây dựng một xã hội học tập. Thực hiện tốt công tác khuyến học, không chỉ thúc đẩy người dạy, người học, mà còn thúc đẩy xã hội học tập của thị xã Hòa Thành nói mà thực hiện đúng theo chủ trương của Hội Khuyến học Việt Nam./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phòng giáo dục và đào tạo, Mai Phượng (Phòng GD-ĐT thị xã Hòa Thành)