Công ty Cổ phần đầu tư Thái Tuấn tặng quà cho đồng bào nghèo trên địa bàn thị xã Hòa Thành năm 2021

Thứ hai - 05/04/2021 19:00 126 0

Công ty Cổ phần đầu tư Thái Tuấn tặng quà cho đồng bào nghèo  trên địa bàn thị xã Hòa Thành năm 2021

Thực hiện Công văn số 1482/VP-KGVX ngày 09/3/2021 của Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh về việc phối hợp thực hiện Chương trình tặng quà cho đồng bào nghèo năm 2021. Chiều ngày 14/3/2021 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Thể thao – Học tập cộng đồng phường Long Thành Trung, Uỷ ban nhân dân thị xã Hòa Thành chỉ đạo UBND phường Long Thành Trung phối hợp Công ty Cổ phần đầu tư Thái Tuấn tổ chức chương trình tặng quà cho 100 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã Hòa Thành (gồm 95 hộ thuộc diện hộ không có khả năng thoát nghèo trên địa bàn 8 xã, phường và 05 hộ cận nghèo phường Long Thành Trung.

PHONGLD1.jpg

Đến dự chương trình tặng quà, có sự tham dự của bà Trần Thị Lan – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; ông Phạm Công Phong – Phó Trưởng phòng Bảo trợ xã hội – Bảo vệ, chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; ông Nguyễn Đức Hảo – Thị ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành; về phía đơn vị tài trợ có sự hiện diện của ông Thái Tuấn Chí – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần đầu tư Thái Tuấn cùng phu nhân. Chương trình tặng quà cho đồng bào nghèo là hoạt động xã hội thể hiện tinh thần tương thân tương ái, phát huy truyển thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, tại chương trình tặng quà Công ty Cổ phần đầu tư Thái Tuấn đã trao 100 suất quà cho 100 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã Hòa Thành (mỗi suất quà gồm: 500.000 đồng tiền mặt và một tờ vé số).

Để tri ân tấm lòng vàng của đơn vị tài trợ, bà Trần Thị Lan – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; ông Nguyễn Đức Hảo – Thị ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành đã tặng hoa và giấy cảm ơn cho ông Thái Tuấn Chí – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần đầu tư Thái Tuấn cùng phu nhân. Bà Trang Lê Huynh – Phó Chủ tịch UBND phường Long Thành Trung đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu cảm ơn đơn vị tài trợ và hi vọng Công ty Cổ phần đầu tư Thái Tuấn sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong công tác chăm lo cho người nghèo trong thời gian tới./.

LỘC HUỲNH

Phòng LĐ-TBXH thị xã Hòa Thành