Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp phường Long Thành Trung

Thứ tư - 31/08/2022 15:11 114 0
Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn phường Long Thành Trung năm 2022.
Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp phường Long Thành Trung

Sáng ngày 25/8, tại Hội trường UBND phường, Đảng ủy phường Long Thành Trung tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn phường năm 2022. Đến dự buổi đối thoại có các đồng chí UV Ban thường vụ Đảng uỷ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND phường, cán bộ công chức và gần 100 người dân trên địa bàn cùng tham dự.

Tại buổi đối thoại, đại diện lãnh đạo phường đã báo cáo khái quát về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn từ đầu năm 2022 đến nay. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn,mạnh dạn, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn phường đã đặt những câu hỏi, đề xuất, kiến nghị tập trung vào một số vấn đề như: bảo hiểm y tế hộ cận nghèo, tình trạng ô nhiễm môi trường, làm đường GTNT….Qua tổng hợp hơn 10 ý kiến, kiến nghị, đề xuất của đoàn viên, hội viên và nhân dân đã được người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền phường Long Thành Trung lắng nghe, tiếp thu và trực tiếp giải đáp tại hội nghị.

Tác giả: th phòng văn hóa thông tin,  Kim Duyên – Phòng VHTT