BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ PHƯỜNG LONG THÀNH BẮC NĂM 2023

Thứ hai - 10/04/2023 10:02 489 0
Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường Long Thành Bắc, hướng đến chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng (30/4/1975-30/4/2023).
BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ PHƯỜNG LONG THÀNH BẮC NĂM 2023

Giải bóng đá phường Long Thành Bắc năm 2023 được khởi tranh từ ngày 25/3/2023 đến 08/4/2023, với sự tham gia của 4 Câu lạc bộ bóng đá đến từ huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Trải qua 03 vòng đấu, các đội đã đem đến cho giải 06 trận đấu với tinh thần thể thao “Trung thực - cao thượng” và sự nỗ lực hết mình, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, kịch tính và nhiều pha bóng, bàn thắng đẹp mắt.

Tại lượt trận cuối diễn ra chiều 08/4/2023, tại Sân bóng đá phường Long Thành Bắc đã diễn 02 lượt thi đấu để phân định thành tích của các đội, các trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn giữa 02 cặp đấu TN Long Hoa (phường Long Hoa) – Trường Lộc FC (xã Trường Tây), Quân Hair FC (Long Thành Bắc) – Nhật Linh FC (Tân Biên). Sau hàng loạt tình huống đôi công ngang tài ngang sức và nhiều cung bậc cảm xúc từ hồi hộp kịch tính đến tiếc nuối vỡ òa, các cầu thủ của các đội đã thi đấu hết mình cống hiến nhiều đường chuyền hay, pha bóng đẹp.

Lễ Bế mạc và trao giải diễn ra ngay sau đó với sự tham gia của 4 đội bóng và các cổ động viên, những đoàn viên thanh niên đã cùng nhau tạo ra một mùa giải thành công và ý nghĩa. Ban Tổ chức đã trao Cúp và huy chương Vàng cho đội bóng Thanh niên Long Hoa; Giải nhì và huy chương Bạc đội bóng Nhật Linh Tân Biên; Giải ba và huy chương Đồng cho đội  bóng Trường Lộc FC và giải khuyến khích cho CLB Quân Hair FC.

Tác giả: th phòng văn hóa thông tin,  Thế Túc – Trung tâm VHTT-HTCĐ phường Long Thành Bắc