LONG THÀNH TRUNG KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN 2023

Thứ ba - 10/01/2023 10:36 503 0

LONG THÀNH TRUNG KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ  MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN 2023

▪︎Chiều ngày 09/01/2023 tại sân vận động mini Hoà Thành (Khu phố Long Trung), Trung tâm Văn hoá thể thao – Học tập cộng đồng phường Long Thành Trung phối hợp với BQL sân bóng đá mini Hoà Thành tổ chức khai mạc Giải bóng đá mừng Đảng mừng Xuân phường Long Thành Trung lần I năm 2023.

▪︎Chiều ngày 09/01/2023 tại sân vận động mini Hoà Thành (Khu phố Long Trung), Trung tâm Văn hoá thể thao – Học tập cộng đồng phường Long Thành Trung phối hợp với BQL sân bóng đá mini Hoà Thành (khu phố Long Trung) tổ chức khai mạc Giải bóng đá mừng Đảng mừng Xuân phường Long Thành Trung lần I năm 2023.

▪︎Giải được tổ chức thi đấu từ ngày 09/01/2023 đến ngày 14/01/2023 quy tụ 06 Câu lạc bộ bóng đá gồm đội chủ nhà Long Thành Trung và 05 CLB đến từ huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Các đội thi đấu với thể thức chia 02 bảng thi đấu chọn 02 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết và thi đấu chung kết.

▪︎Ngay sau lễ khai mạc, hai đội bóng đá THPT Lý Thường Kiệt và Gunners Team (TP Tây Ninh) thi đấu trận đầu tiên với kết quả phần thắng 5-1 cho đội Gunners Team, trận thi đấu thứ hai là trận đấu giữa hai đội Huynh Đệ (P. Long Thành Trung) và  S.T.S FC (Gò Dầu) kết quả phần thắng 5-2 nghiêng về cho đội Huynh Đệ (Long Thành Trung). Các trận đấu sẽ diễn ra trong các ngày 09,10,11,12/01/2023 tranh hạng ba và chung kết của giải sẽ diễn ra vào ngày 14/01/2023.

▪︎Giải đấu nhằm phát triển phong trào tập luyện môn thể thao bóng đá, thu hút mọi tầng lớp nhân dân tham gia luyện tập thể dục thể thao, tạo điều kiện cho các vận động viên thi đấu cọ sát và học tập kinh nghiệm. Qua đó, đánh giá công tác phát triển phong trào thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng tại địa phương.

Được biết toàn bộ kinh phí tổ chức giải năm nay gần 08 triệu đồng do các CLB đóng góp và một phần kinh phí xã hội hoá để tổ chức .

Tác giả: th phòng văn hóa thông tin,   Kim Duyên – Phòng VHTT