THỊ XÃ HOÀ THÀNH KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ CÁC CÂU LẠC BỘ NĂM 2022

Thứ tư - 30/11/2022 09:59 172 0
Chiều ngày 26/11 tại sân vận động thị xã Hoà Thành, Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thanh thị xã Hoà Thành tổ chức khai mạc Giải bóng đá các Câu lạc bộ mở rộng năm 2022.
ÔNG NGUYỄN ĐỨC HẢO - PHÓ CHỦ TỊCH UBND THỊ XÃ TRAO CỜ LƯU NIỆM CHO CÁC ĐỘI THAM DỰ

Giải được tổ chức thi đấu tùe ngày 26/11/2022 đến ngày 17/12/2022 quy tụ 08 Câu lạc bộ bóng đá đến từ huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Các đội chia thành 02 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm ở mỗi bảng, chọn 04 đội có thành tích cao vào bán kết, chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, hai đội bóng đá Tuấn Sports và Công Đoàn FC thi đấu trận đầu tiên với kết quả hoà nhau 2-2 sau 80 phút thi đấu và phần thắng 4-2 trong thi đấu luân lưu 11m cho đội Công Đoàn FC. Giải đấu nhằm phát triển phong trào tập luyện môn thể thao bóng đá, thu hút mọi tầng lớp nhân dân tham gia luyện tập thể dục thể thao, tạo điều kiện cho các vận động viên thi đấu cọ sát và học tập kinh nghiệm. Qua đó, đánh giá kết quả chất lượng huấn luyện và công tác phát triển phong trào thể thao môn bóng đá tại địa phương.
        Được biết toàn bộ kinh phí tổ chức giải năm nay gần 150 triệu đồng do Cửa hành thể thao Tuấn Sports và nhãn hàng IWIN tài trợ.

Tác giả: th phòng văn hóa thông tin,     Kim Duyên – Phòng VHTT