Công an xã Trường Tây tuyên truyền an toàn giao thông và phòng, chống tội phạm, cháy nổ

Thứ bảy - 17/01/2015 05:30 79 0

Nhằm nâng cao nhận thức của quần chúng nhân dân trong công tác giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương, tối ngày 07.01.2015, Công an xã Trường Tây tổ chức tuyên truyền phòng, chống tội phạm, cháy nổ và đảm bảo an ninh trệt tự, an toàn giao thông cho 168 người dân ấp Long Hải.
            Tại buổi tuyên truyền, người dân được nghe Anh Nguyễn Thành Nguyên- Phó trưởng công an xã thông báo về tình hình tội phạm, các phương thức, thủ đoạn mà tội phạm thường sử dụng để mọi người cảnh giác. Bên cạnh đó, để phòng ngừa tai nạn giao thông trong dịp tết Nguyên đán sắp đến, Công an xã đã trình chiếu những hình ảnh về tai nạn giao thông, các lỗi vi phạm thường dẫn đến tai nạn giao thông để người dân xem và chấp hành tốt Luật giao thông đường bộ; không uống rượu bia, không chạy quá tốc độ, không vượt ẩu, lấn tuyến… Đồng thời, anh Nguyễn Ngọc Vũ- Phó trưởng công an xã cũng hướng dẫn cho nhân dân cách sử dụng gas, điện an toàn nhằm phòng ngừa tình trạng cháy, nổ xảy ra trong dịp tết Nguyên đán.
            Theo kế hoạch, từ nay đến Tết Nguyên đán Ất Mùi-2015, Công an xã Trường Tây sẽ tổ chức 5 buổi tuyên truyền cho người dân ở các ấp trên địa bàn xã.
Linh Vũ