Hội Nông dân huyện Hòa Thành tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về An toàn giao thông” năm 2014

Thứ hai - 29/12/2014 04:45 122 0

Nhằm nâng cao nhận thức, sự hiểu biết pháp luật về an toàn giao thông, xóa bỏ những thói quen tùy tiện vi phạm quy tắc giao thông đường bộ, từng bước hình thành “Văn hóa giao thông” cho cán bộ, hội viên và nông dân, giúp mọi người nâng cao ý thức trách nhiệm và nghiêm chỉnh chấp hành Luật Giao thông qua đó góp phần kiềm chế và giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.
Sáng ngày 24/12/2014 Hội Nông dân huyện phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện hòa Thành tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về An toàn giao thông” năm 2014. Tham dự Hội thi có 4 đội thi là cán bộ, hội viên nông dân 8/8 xã, thị trấn và 90 cổ động viên. Các đội thi phải trải qua 3 phần thi: thuyết trình, Lý thuyết và tiểu phẩm.
Sau 01 buổi tranh tài sôi nổi. Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức Hội thi đã trao 04 giải:  Giải nhất: Liên đội Hội ND xã Long Thành Bắc - Trường Hòa;  Giải nhì:Liên Đội Hội ND xã Trường Đông - Trường Tây;  Giải khuyến khích: Liên đội Hội ND xã Hiệp Tân - Thị Trấn Hòa Thành và  Liên đội Hội ND xã Long Thành Nam - Long Thành Trung.
Ngoài ra, Hội Nông dân huyện phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện tổ chức tuyên truyền rộng rãi Luật giao thông đường bộ và các văn bản hướng dẫn Luật, trọng tâm là các quy tắc giao thông đường bộ; quy định về đội mũ bảo hiểm khi đi xe gắn máy, xe đạp máy; quy định về nồng độ cồn trong hơi thở khi điều khiển xe cơ giới… lần lượt cho 8/8 xã, thị trấn mỗi xã, thị trấn có 70 cán bộ, hội viên nông dân tham dự.

Tuyết Mai