Hòa Thành kiểm tra bắn đạn thật lực lượng dân quân tự vệ năm thứ nhất

Thứ hai - 10/11/2014 04:15 750 0

Hòa Thành kiểm tra bắn đạn thật lực lượng dân quân tự vệ năm thứ nhất

Ngày 04/11/2014, tại trường bắn núi Bà thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh, Ban Chỉ huy quân sự huyện Hòa Thành tổ chức kiểm tra bắn đạn thật bài 1B súng CKC và súng K63 cho trên 200 cán bộ chiến sỹ lực lượng dân quân tự vệ năm thứ nhất ở các xã, thị trấn trong huyện.

Với tinh thần đoàn kết, chấp hành nghiêm quy định về an toàn bắn của cán bộ chỉ huy nên trong suốt quá trình kiểm tra, các chiến sỹ lực lượng DQTV đã thực hiện tốt các bài bắn đạn thật (bắn mục tiêu cố định ban ngày) theo kế hoạch đề ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Kết quả, 100% chiến sỹ đạt yêu cầu trong đó có 75% khá giỏi. Đây là đợt kiểm tra định kỳ hằng năm, nhằm đánh giá kết quả huấn luyện, trình độ, kỹ năng sử dụng vũ khí trang bị đồng thời rèn luyện bản lĩnh, tâm lý cho lực lượng dân quân tự vệ năm thứ nhất ở các xã, thị trấn, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Nguyễn An