Hòa Thành trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Thứ sáu - 31/10/2014 04:55 714 0

Hòa Thành trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Trong 2 ngày 28 và 29/10/2014, ông Nguyễn Minh Triều, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy Hòa Thành đã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Văn Phen, sinh hoạt tại Chi bộ Ban Dân vận Huyện ủy và đảng viên Phạm Văn Sơn, sinh hoạt tại Chi bộ UBMTTQ huyện.

Ông Trần Văn Phen, sinh năm 1960, tại thị trấn Hòa Thành, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Năm 1979, ông tham gia Dân quân nòng cốt Khóm II, thị trấn Hòa Thành và được kết nạp vào Đảng ngày 11/9/1984. Sau đó ông được phân công giữ các chức vụ như Bí thư Đoàn thị trấn Hòa Thành; Phó Chủ tịch UBND thị trấn; Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Hòa Thành và hiện nay là Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện Hòa Thành. Ông Phạm Văn Sơn, sinh năm 1958, tại xã Đa Phước Hội, huyện Mõ Cày, tỉnh Bến Tre. Ông tham gia du kích xã Trường Hòa năm 1978 và được kết nạp vào Đảng ngày 4/9/1984, được phân công giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Trường Đông, Bí thư Đảng ủy xã Trường Đông và hiện là Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch thường trực UBMTTQ huyện Hòa Thành.
Đảng ủy xã Trường Đông, huyện Hòa Thành cũng tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Vỏ Văn Đấu, sinh năm 1951, tại xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, TPHCM. Năm 1975, Ông tham gia bộ đội huyện Tòa Thánh, nay là huyện Hòa Thành, vào đảng ngày 27/8/1984, là Bí thư chi bộ ấp Trường Lưu, Phó Chủ tịch Hội nông dân xã Trường Đông, hiện sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Năm Trại.

Nguyễn An - Võ Liêm