HÒA THÀNH - KÝ KẾT HỖ TRỢ, ĐỠ ĐẦU VỚI CÁC ĐỒN BIÊN PHÒNG VÀ XÃ BIÊN GIỚI

Thứ bảy - 17/06/2017 23:00 99 0

HÒA THÀNH - KÝ KẾT HỖ TRỢ, ĐỠ ĐẦU VỚI CÁC ĐỒN BIÊN PHÒNG VÀ XÃ BIÊN GIỚI

Thực hiện Quyết định số 3336/QĐ-UBND ngày 28/12/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Tây NInh; trong 3 ngày, từ ngày 13 đến 15/6/2017, UBND huyện Hòa Thành phối hợp với Sở Ngoại vụ; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Tài nguyên và môi trường; Sở Giao thông vận tải tỉnh tổ chức lễ ký kết hỗ trợ, đỡ đầu trong thực hiện phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới ở các đồn biên phòng Chàng Riệc, Xa Mát, Tân Phú, Tân Hà. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh, lãnh đạo huyện Hoà Thành, lãnh đạo huyện Tân Biên, Tân Châu và các xã nơi Đồn biên phòng đóng quân.

20170613_154427.jpg

20170614_104150.jpg

Theo đó, các nội dung bản ký kết, các đơn vị sẽ phối hợp, tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên khu vực biên giới; giao lưu, thăm hỏi động viên, giúp đỡ, chăm lo đời sống cán bộ, chiến sĩ biên phòng và nhân dân biên giới; đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền đến cán bộ, nhân dân hậu phương hiểu hơn về trách nhiệm, vai trò trong xây dựng, quản lý và bảo vệ biên giới hiện nay… Bên cạnh đó, cấp ủy, chỉ huy các đồn Biên phòng phải thường xuyên thông báo kịp thời mọi tình hình có liên quan ở khu vực biên giới do Đồn Biên phòng quản lý, thống nhất các phương án phối hợp quản lý và các hình thức thông tin, trao đổi tình hình.

20170614_154109.jpg

20170615_154442.jpg

Qua việc ký kết nhằm xây dựng mối đoàn kết, gắn bó giữa BĐBP với cấp ủy, chính quyền địa phương chặt chẽ hơn, củng cố lòng tin của nhân dân đối với Đảng, chính quyền, xây dựng thế trận Biên phòng toàn dân ngày càng vững chắc, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao đời sống nhân dân, thực hiện tốt phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.

VÕ LIÊM- MINH HÙNG