MÔ HÌNH “HỌ ĐẠO CAO ĐÀI” XÃ HIỆP TÂN AN TOÀN VỀ AN NINH TRẬT TỰ SƠ KẾT QUÝ I NĂM 2017

Chủ nhật - 07/05/2017 01:00 155 0

Chiều ngày 27 tháng 4 năm 2017, tại Hội trường UBND xã Hiệp Tân. Ban điều hành mô hình "Họ đạo Cao Đài" xã Hiệp Tân an toàn về ANTT tổ chức hội nghị sơ kết quý I năm 2017.

Hội nghị đã được nghe báo cáo sơ kết mô hình "Họ đạo Cao Đài" xã Hiệp Tân an toàn về ANTT quý I/2017. Trong quý I, Ban điều hành đã tổ chức sinh hoạt được 7 cuộc có 238 lược người tham dự, tuyên truyền các nội dung như: Luật ATGT, phương thức thủ đoạn hoạt động của tội phạm, Tiêu chí 19 về xây dựng nông thôn mới và Thông tư 23 của Bộ Công an về thực hiện Tiêu chí 19, công tác phòng cháy chữa cháy, Nghị định 167 của Chính phủ, Nghị định 111 của Chính phủ, phòng chống tội phạm về ma tuý, tội phạm xâm hại trẻ em. Các thành viên trong Ban điều hành đã cung cấp cho lực lượng Công an xã 15 nguồn tin có giá trị giúp Công an xã lập kế hoạch tấn công triệt xoá 07 tụ điểm cờ bạc bắt 12 đối tượng phạt hành chính với số tiền 17.500.000đ, kiểm tra phát hiện 23 đối tượng có biểu hiện khả nghi mời về trụ sở thử nhanh nước tiểu bằng que thử hiệu A-BON kết quả có 15 đối tượng dương tính với chất ma tuý, công an xã lập hồ sơ phạt hành chính với số tiền trên 11 triệu đồng, áp dụng Nghị định 111/NĐ-CP 02 đối tượng sử dụng trái phép chất ma tuý, đưa cai nghiện bắt buộc 01 đối tượng. Thông qua các buổi tuyên truyền, vận động đã tạo được sự đồng tình của các ban ngành đoàn thể cũng như sự đồng thuận của quần chúng nhân dân trong việc thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ Tổ quốc; từng bước nêu cao vai trò của mình trong công tác phối hợp tuyên truyền vận động các tín đồ chấp hành pháp luật tích cực tham gia cùng lực lượng Công an xã đảm bảo ANTT tại địa phương.

Tại hội nghị, ông Đỗ Hoàng Hải Đăng-Phó Chủ tịch UBND xã-Trưởng Ban điều hành đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên và đưa ra 6 vấn đề trọng tâm cần làm trong thời gian tới nhằm giúp BĐH hoạt động tốt hơn, hiệu quả hơn.

Huỳnh Quốc Tuấn