Công an xã Long Thành Nam tổng kết công tác cuối năm 2016

Thứ năm - 23/02/2017 04:00 102 0

Công an xã Long Thành Nam tổng kết công tác cuối năm 2016

Sáng ngày 11/02/2017 Công an xã Long Thành Nam tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2016 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

Trong năm qua, công tác xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” (TDBVANTQ) luôn được các cấp chính quyền, ban, ngành quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo. Trong đó, lực lượng Công an đóng vai trò nòng cốt đã làm tốt công tác tham mưu cho Ban chỉ đạo trong việc hướng dẫn, tổ chức thực hiện, trọng tâm là thực hiện Chỉ thị 09-CT/TW của Ban Bí thư về Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào TDBVANTQ trong tình hình mới; nhân rộng nhiều mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào.

Lực lượng Công an xã, được củng cố, kiện toàn, hoạt động có hiệu quả. Công tác phối hợp với Mặt trận Tổ quốc và các ban, ngành, đoàn thể luôn được duy trì và phát huy. Những kết quả nêu trên đã khơi dậy sức mạnh và tiềm lực to lớn trong nhân dân, động viên, khích lệ nhân dân tích cực tham gia phong trào, giữ vững an ninh trật tự tại địa phương.

Dịp này, UBND huyện Hòa Thành đã ra khen thưởng cho 08 đồng chí công an xã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016.

Minh Thái