Hoà Thành: Tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hoá giao thông” năm 2017

Thứ hai - 28/08/2017 05:00 97 0

Hoà Thành: Tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hoá giao thông” năm 2017

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật về an toàn giao thông; xây dựng nếp sống văn hóa của hội viên, thanh niên, học sinh khi tham gia giao thông. Đồng thời hưởng ứng “Năm An toàn giao thông năm 2017”.

Ngày 17.8.2016, tại hội trường đoàn thể huyện Hòa Thành, Hội LHTN Việt Nam huyện Hòa Thành phối hợp Công ty TNHH Yamaha Town Đông Phương tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2017 với chủ đề “Nâng cao ý thức tự giác của thanh niên khi tham gia giao thông”, ngày hội thu thú hơn 250 đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện tham gia.

Ngày hội có các hoạt động như: Báo cáo tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện; Thi trắc nghiệm và tự luật về Luật giao thông đường bộ; Hội thi Lái xe an toàn.

Mở đầu ngày hội các bạn được nghe đồng chí Thượng úy Tuấn Anh – Phòng cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Tây Ninh báo cáo tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh hiện nay. Tổ chức cho 130 thí sinh tham gia thi trắc nghiệm tìm hiểu kiến thức về Luật giao thông đường bộ, nghị định số 46/NĐ-CP ngày 26/5/2016 và chọn ra  24 thí sinh có điểm thi lý tuyết cao vào tham gia Hội thi “Lái xe an toàn” trên địa hình Chữ S zickzack.

Kết thúc Ngày hội, Ban tổ chức trao tặng 01 giải nhất: anh Phạm Chí Trung – UBH xã Hiệp Tân; giải 02: Chị Nguyễn Thị Thu Hiền – UBH xã Trường Tây; giải 03: Anh Đỗ Đăng Khoa – UBH Hiệp Tân và 09 giải khuyến khích cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong ngày hội. Ngoài ra, tặng 250 nón bảo hiểm cho các bạn thanh niên tham gia Ngày hội do Công ty Yamaha Town Đông Phương trài trợ.

Qua ngày hội đã giúp cho đoàn viên, hội viên thanh niên và học sinh hiểu rõ hơn về Luật Giao thông đường bộ, nhận thức rõ thêm về ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc góp phần thực hiện thành công “Năm An toàn giao thông” năm  2017.

Phước Thọ