HÒA THÀNH – KÝ KẾT HỖ TRỢ, ĐỠ ĐẦU GIỮA ĐƠN VỊ NỘI ĐỊA VỚI CÁC XÃ BIÊN GIỚI THUỘC HUYỆN TÂN BIÊN VÀ HUYỆN CHÂU THÀNH

Chủ nhật - 22/10/2017 23:00 114 0

HÒA THÀNH – KÝ KẾT HỖ TRỢ, ĐỠ ĐẦU GIỮA ĐƠN VỊ NỘI ĐỊA VỚI  CÁC XÃ BIÊN GIỚI THUỘC HUYỆN TÂN BIÊN VÀ HUYỆN CHÂU THÀNH

Trong 02 ngày 18 và 19.10.2017, Sở Giao thông Vận tải, Sở Nông nghiệp, Sở Tài nguyên, Sở Ngoại vụ tỉnh và Ủy ban nhân huyện Hòa Thành tổ chức ký kết chương trình phối hợp hỗ trợ, đỡ đầu trong thực hiện phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới với các xã Tân Bình, Hòa Hiệp (huyện Tân Biên) và xã Phước Vinh, Hòa Hội, Biên Giới (huyện Châu Thành).

IMG_1850.JPG

Theo đó, các nội dung bản ký kết, hằng năm, các đơn vị đỡ đầu thường xuyên tổ chức thăm hỏi, giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và vận động các tổ chức, cá nhân giúp đỡ, hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho người dân cũng như cán bộ, chiến sĩ biên phòng, dân quân thường trực đang làm nhiệm vụ khu vực biên giới,…

IMG_1854.JPG

Bên cạnh đó, các địa phương phải thường xuyên thông báo kịp thời mọi tình hình có liên quan ở khu vực biên giới, nhằm tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa các đơn vị với cấp ủy, chính quyền địa phương, củng cố lòng tin của nhân dân đối với Đảng, chính quyền, xây dựng thế trận toàn dân ngày càng vững chắc, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao đời sống nhân dân, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng, an ninh trên địa bàn.

Dịp này, Ủy ban nhân huyện Hòa Thành và các xã, thị trấn trong huyện cùng các sở ngành tỉnh đã trao nhiều phần quà cho các xã./.

VÕ LIÊM